Lắp mạng FPT Bình Định tư vấn lắp đặt – nhanh chóng miễn phí 100%

LẮP MẠNG FPT BÌNH ĐỊNH TƯ VẤN LẮP ĐẶT - NHANH CHÓNG MIỄN PHÍ 100%

FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến, FPT đã mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về tốc độ và gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp. Bên cạnh đó, FPT cũng cung cấp các dịch vụ giải trí như xem phim trực tuyến, chơi game online, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các gói cước và dịch vụ mà FPT cung cấp để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho mình. Lắp mạng FPT Bình Định tư vấn lắp đặt – nhanh chóng miễn phí 100% trong vòng 24h được hỗ trợ bởi FPTNew đến tất cả các khách hàng. 

Thông tin chung về dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định

FPT Bình Định là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, mạng internet hàng đầu tại khu vực Bình Định. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, FPT Bình Định đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới tối ưu, giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về tốc độ và chất lượng dịch vụ.

FPT Bình Định cung cấp các gói cước internet phong phú, đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình, từ gói cước cá nhân đến gói cước doanh nghiệp. Ngoài ra, FPT Bình Định cũng cung cấp các dịch vụ gia đình khác như truyền hình, điện thoại, camera an ninh,…

Điểm nổi bật của dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định là chất lượng và tiện ích. Khách hàng sẽ được trải nghiệm mạng internet ổn định, tốc độ cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình hay doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng của FPT Bình Định luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng và lắp đặt mạng internet.

Với những ưu điểm và cam kết của mình, FPT Bình Định là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông và lắp đặt mạng internet tin cậy tại Bình Định.

Thông tin chung về dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định
Thông tin chung về dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định

Lĩnh vực kinh doanh FPT Telecom –  Lắp mạng FPT Bình Định

FPT Telecom hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Các sản phẩm và dịch vụ của FPT Telecom bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT: Đây là dịch vụ cung cấp internet tốc độ cao cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ truyền hình FPT Play: Đây là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, cung cấp cho người dùng nhiều nội dung giải trí đa dạng.
 • Cung cấp dịch vụ điện thoại di động Vinaphone: FPT Telecom là đại lý của Vinaphone, cung cấp dịch vụ điện thoại di động và các gói cước dành cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS: Đây là dịch vụ cho phép người dùng thuê các máy chủ ảo để triển khai các ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp: FPT Telecom cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, như hệ thống lưu trữ đám mây, hệ thống truyền thông và các giải pháp IoT.

FPT Telecom luôn nỗ lực phát triển để đưa những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất đến cho khách hàng của mình, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và công nghệ của Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh FPT Telecom -  Lắp mạng FPT Bình Định
Lĩnh vực kinh doanh FPT Telecom –  Lắp mạng FPT Bình Định

Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định

 • Tốc độ truy cập internet của FPT rất nhanh và ổn định nhờ vào hệ thống cáp quang hiện đại. Điều này giúp người dùng có thể truy cập internet, xem video HD, chơi game mượt mà, và tải xuống tốc độ cao.
 • FPT luôn cam kết đảm bảo độ ổn định và tin cậy cao trong quá trình sử dụng. Họ cũng có các biện pháp đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng của mình.
 • Nhân viên hỗ trợ của FPT được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình để giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khi có sự cố xảy ra. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng của người dùng.
 • FPT cung cấp nhiều gói cước khác nhau để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các gói cước này có giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • FPT sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ luôn đầu tư vào việc nâng cấp hệ thống mạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định
  Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng FPT Bình Định

Bảng báo giá gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT Bình Định

Dưới đây là bảng giá lắp mạng FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, sinh viên có nhu cầu lắp mạng thường xuyên từ 4 đến 16 thiết bị. Mọi trải nghiệm kết nối nhanh sẽ hoạt động tốt.

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Internet – GiGa

150 Mbps

200.000 VNĐ

Gói Internet – Sky

150 Mbps – 1 Gbps

260.000 VNĐ

Gói Internet – Meta

1 Gbps

360.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 500

500 Mbps

800.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 800

800 Mbps

1.000.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặt
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Trang bị Modem wifi 2 băng tần thế hệ mới
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

>>> Xem thêm: Lắp mạng FPT Đà Nẵng

Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Định

Trong tháng này, FPT khuyến mại khủng khi lắp đặt “Internet & Truyền hình FPT Play” mới toanh. So với một thuê bao Internet tiêu chuẩn, bạn chỉ cần trả thêm phí hàng tháng từ 30k đến 44k khi đăng ký. để mang đến cho mọi người/gia đình những trải nghiệm mới.

Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Định
Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Định

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Combo Giga

150 Mbps

225.000 VNĐ

Gói Combo Sky

150 Mbps – 1 Gbps

290.000 VNĐ

Gói Combo Meta

1 Gbps

390.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 500

500 Mbps

877.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 800

800 Mbps

1.077.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặp 100%
 • Trang bị Modem wifi, HD box
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Bản quyền cúp C1 và C2
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT Bình Định

Dành cho khách hàng chính chủ

 •  CMND/ CMTND/ thẻ căn cước photo không cần công chứng
 •  01 sổ hộ khẩu photo không cần công chứng
 • Có thể dùng hóa đơn điện/ nước/ vi bằng/ giấy tờ đất để thay thế hộ khẩu.

Dành cho khách hàng ở trọ/ thuê

 • 01 CMND photo có bảng gốc đối chiếu
 • Đặt cọc 660.000 đồng- Sẽ hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng.

Miễn phí đặt cọc nếu khách hàng trả trước

Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Định 

Mặc dù quá trình đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Định và sử dụng dịch vụ nhà mạng dễ dàng. Thế nhưng thực chất bạn cũng cần trang bị cho bản thân một số lưu ý cần thiết khác nhằm tăng cao hiệu suất. Đây có thể coi là cẩm nang và là cơ sở để bạn lắp đặt các mạng internet, wifi dễ dàng và nhanh hơn nữa. Trong số những lưu ý cần thiết bao gồm: Bạn có thể trang bị cho bản thân một vài lưu ý cần thiết khi đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Định. 

Xác định mục đích sử dụng

Một khi có yêu cầu đăng ký bạn cần xác định mục đích của mình để chọn gói cước Internet hay wifi thích hợp. Bạn có thể tính toán căn cứ trên các tiêu chí về số thiết bị, mục đích sử dụng công việc hay giải trí. Sau khi xác định được mục đích của khách hàng thì đường truyền và chất lượng dịch vụ mới an toàn và chính xác. Hạn chế tối đa việc tắc nghẽn và làm suy yếu hệ thống truyền.

Cân nhắc kinh phí đầu tư

Như cũng đã ở trên, FPT Telecom đang cung cấp các gói cước lắp đặt mạng Internet Wifi FPT Bình Định giá thấp nhất. Vậy là bạn hãy cân nhắc khả năng kinh tế của mình và sẽ lựa chọn những gói cước hợp lý. Như vậy có thể tiết kiệm chi tiêu và có được mạng internet và wifi tốt nhất.

Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Định 
Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Định

Cân nhắc về các ưu đãi khi lắp đặt

Ngoài ra khi lắp đặt wifi FPT bạn nên lưu ý đến những ưu đãi do các mạng tung ra. Dù cho bạn đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT Bình Định. .. Bởi vì ưu đãi do FPT đem đến sẽ có những điều chỉnh khác nhau tuỳ thuộc theo mỗi khách hàng và các giai đoạn. Vì vậy muốn hưởng trọn vẹn những ưu đãi bạn nên theo dõi nhằm tận hưởng trọn vẹn giá trị mà FPT đem lại.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 182 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935 868 990
 •  Email: fptnew.vn@gmail.com
 •  Website: www.fptnew.vn

>> Xem thêm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *