Những ưu điểm và tiện ích khi sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Bình Phước

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP MẠNG FPT BÌNH PHƯỚC

Internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi ngày, chúng ta dùng internet để lướt web, xem phim, chơi game, làm việc hay giải trí. Với sự phát triển của công nghệ, hầu hết các hoạt động trên mạng đều yêu cầu tốc độ và kết nối ổn định.

Vì vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ internet uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong đó, FPT Telecom là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ FTTH tiên tiến, được đánh giá cao về tốc độ, ổn định và khả năng kết nối đa dạng.

Trong bài viết này, hãy cùng FPTNew tìm hiểu về những ưu điểm và tiện ích khi sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Bình Phước. Từ đó giúp bạn có thêm thông tin để quyết định lựa chọn dịch vụ internet phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

FTTH là gì? – Lắp mạng FPT Bình Phước

Fiber to the Home, thường được gọi là FTTH, là một kỹ thuật sử dụng sợi quang để kết nối trực tiếp các khu dân cư với vị trí trung tâm. Nó cung cấp truy cập internet tốc độ cao liên tục. Ở đây, “H” là viết tắt của cả nhà ở và doanh nghiệp siêu nhỏ. 

Phương pháp truy cập cáp tốt nhất là FTTH, trong đó mọi khách hàng được kết nối với một sợi quang. Các lựa chọn triển khai được đề cập trong sách hướng dẫn này được xác định trên một kết nối cáp quang đầy đủ, từ đầu cuối đường truyền quang (OLT) cho đến phía thuê bao.

Với quyết định này, mỗi khách hàng có thể truy cập tài liệu và dịch vụ băng thông cao và băng thông tối đa được đảm bảo cho mọi nhu cầu có thể thấy trước của các dịch vụ mới. Do đó, các giải pháp thay thế kết hợp sử dụng mạng lưới cơ sở hạ tầng “sợi” và “phần” đồng bị loại trừ.

FTTH là gì? - Lắp mạng FPT Bình Phước
FTTH là gì? – Lắp mạng FPT Bình Phước

Lợi ích của cáp quang FTTH – Lắp Mạng FPT Bình Phước

 • Băng thông trao đổi download và upload.
 • Tốc độ truy cập cao
 • Các nhu cầu về kết nối thông tin, truy nhập Internet tốc độ cao, triển khai những dịch vụ hỗ trợ kết nối từ Mail Server, Hosting, . .. với Internet để kết nối được nhanh chóng với giá phù hợp nhất.
 • Khách hàng có thể được quyền cho từng nhân viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của khách hàng để cung cấp dịch vụ.
Lợi ích của cáp quang FTTH - Lắp Mạng FPT Bình Phước
Lợi ích của cáp quang FTTH – Lắp Mạng FPT Bình Phước

Tổng quan về FPT Telecom – Lắp mạng FPT Bình Phước

FPT là một công ty cung cấp dịch vụ Internet, truyền hình và điện thoại cố định tại Việt Nam. Công ty có uy tín và kinh nghiệm dài lâu trong lĩnh vực này, cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt và đa dạng. Với mạng Internet FPT, bạn có thể hài lòng về tốc độ và sẵn sàng cho các hoạt động trực tuyến như giải trí, giáo dục và công việc. Các sản phẩm và dịch vụ của FPT Telecom bao gồm:

Cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT

Đây là dịch vụ cung cấp internet tốc độ cao cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ truyền hình FPT Play

Đây là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, cung cấp cho người dùng nhiều nội dung giải trí đa dạng.

Cung cấp dịch vụ điện thoại di động Vinaphone

FPT Telecom là đại lý của Vinaphone, cung cấp dịch vụ điện thoại di động và các gói cước dành cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS

Đây là dịch vụ cho phép người dùng thuê các máy chủ ảo để triển khai các ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.

Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp

FPT Telecom cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, như hệ thống lưu trữ đám mây, hệ thống truyền thông và các giải pháp IoT.

Tổng quan về FPT Telecom - Lắp mạng FPT Bình Phước
Tổng quan về FPT Telecom – Lắp mạng FPT Bình Phước

Ngoài ra, FPT cung cấp nhiều gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật tốt.

Vì sao nên lắp mạng FPT Bình Phước ?

FPT là một nhà cung cấp tốt khi lắp mạng Internet wifi tại nhà riêng hoặc công ty của bạn, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt.

Gói cước lắp đặt mạng Internet wifi FPT đa dạng

Nhằm tạo cho khách hàng mức độ hài lòng tối ưu, FPT đã đưa ra hàng loạt những gói mạng Internet wifi FPT Bình Phước hấp dẫn. Bạn sẽ có thể lựa được các gói cước tốt và tiết kiệm nhất cho gia đình. Trong số các gói cước lắp đặt mạng internet wifi của FPT Bình Phước tiêu biểu và phổ biến hiện nay gồm có:

Bảng giá cả gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT Bình Phước 

Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Phước

FPT Công ty mạng viễn thông tốt nhất hiện nay

FPT Telecom là một trong những công ty mạng viễn thông uy tín ở Việt Nam hiện nay. FPT Telecom cung cấp những dịch vụ viễn thông, như internet cáp quang, truyền hình IPTV và điện thoại cố định với chất lượng cao và giá tốt

Mặt khác FPT Telecom là chọn lựa của rất nhiều công ty, đối tác khách hàng lớn có tên tuổi trên toàn quốc. Đây cũng chính là lời chứng minh cho mức độ phát triển, chất lượng và uy tín của FPT.

Ngoài ra, FPT Telecom còn có hàng loạt ứng dụng và dịch vụ thông minh như Cloud Computing, Internet of Things (IoT), cung cấp các giải pháp dịch vụ số hoá khi khách hàng tổ chức. Công ty này cũng được đánh giá rất cao bởi chất lượng dịch vụ cho khách hàng và sự phát triển lâu dài.

Chất lượng đường truyền cao đạt hiệu quả

Bởi lẽ FPT đứng nhất cả về chất lượng đường truyền và tốc độ mạng. Sở dĩ như vậy là bởi vì tại thời điểm khi mà các nhà mạng sử dụng dây cáp đồng công nghệ ADSL thì FPT đã khác biệt. Lúc ấy nhiều nhà mạng mới cáp quang hoá hạ tầng cơ sở. Chính bởi những ưu điểm trên nên xu hướng truy cập Internet hiện nay đang được sử dụng cáp quang.

Bên cạnh đó, chứng minh được tốc độ dây truyền khi lắp đặt mạng internet wifi tại truyền hình cáp FPT Bình Phước cũng thể hiện bằng các con số. Theo đó, nhà mạng sử dụng CN cáp quang FTTH sẽ có thể đưa tới tốc độ gần gấp 200 lần so với truyền hình cáp dây đồng. Khi sử dụng mạng FPT có thể đưa những dịch vụ rất tốt đạt công suất lên tới 99%

Vì sao nên lắp mạng FPT Bình Phước ?
Vì sao nên lắp mạng FPT Bình Phước ?

Trang thiết bị đồng bộ, chất lượng được đầu tư đúng mức

Không chỉ sở hữu tốc độ đường truyền tốt nhất FPT rất chú ý vào trang thiết bị cung cấp. Đây cũng chính là giá trị đầu tiên làm nên thương hiệu đặc biệt của FPT khác với các nhà mạng khác. Theo đó, FPT sử dụng lợi nhuận, doanh số cho mục đích nâng cấp hạ tầng cơ sở và thiết bị đầu cuối. Chính vì khi lắp đặt mạng internet wifi FPT Bắc Giang không dây khách hàng được sử dụng chất lượng cực kỳ tốt. Các trang thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng để đạt các tiêu chí như chất lượng, tuổi thọ dài lâu, hiện đại.

Bảng báo giá gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT Bình Phước

Dưới đây là bảng giá lắp mạng FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, sinh viên có nhu cầu lắp mạng thường xuyên từ 4 đến 16 thiết bị. Mọi trải nghiệm kết nối nhanh sẽ hoạt động tốt.

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Internet – GiGa

150 Mbps

200.000 VNĐ

Gói Internet – Sky

150 Mbps – 1 Gbps

260.000 VNĐ

Gói Internet – Meta

1 Gbps

360.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 500

500 Mbps

800.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 800

800 Mbps

1.000.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặt
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Trang bị Modem wifi 2 băng tần thế hệ mới
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

>>> Xem thêm: Lắp mạng FPT Đà Nẵng

Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Phước

Trong tháng này, FPT khuyến mại khủng khi lắp đặt “Internet & Truyền hình FPT Play” mới toanh. So với một thuê bao Internet tiêu chuẩn, bạn chỉ cần trả thêm phí hàng tháng từ 30k đến 44k khi đăng ký. để mang đến cho mọi người/gia đình những trải nghiệm mới.

Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Phước
Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT Bình Phước

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Combo Giga

150 Mbps

225.000 VNĐ

Gói Combo Sky

150 Mbps – 1 Gbps

290.000 VNĐ

Gói Combo Meta

1 Gbps

390.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 500

500 Mbps

877.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 800

800 Mbps

1.077.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặp 100%
 • Trang bị Modem wifi, HD box
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Bản quyền cúp C1 và C2
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

Hình thức thanh toán phí lắp mạng FPT Bình Phước đa dạng

Và một yếu tố quyết định những chọn lựa sáng suốt để đồng hành với FPT chính là hình thức thanh toán. Nhằm tối ưu hoá yêu cầu của khách hàng và hạn chế tối ưu thời gian thanh toán FPT đem ra hình thức thanh toán mới. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán làm sao cho phù hợp với thời gian và khả năng của mình. Bao gồm như:

Thanh toán trực tiếp

Lựa chọn tiếp theo giành cho các khách hàng chính là thanh toán trực tiếp. Theo đó, nhân viên FPT sẽ trực tiếp vào từng nhà khách hàng thu tiền cước phí. Vào thời gian từ 3 đến 15 mỗi tháng họ sẽ hoàn thành công việc khách hàng giao nên bạn không cần thiết phải lo nghĩ gì cả. Bên cạnh đó bạn nên thanh toán trực tiếp tại những điểm có kết nối với FPT. Tiêu biểu là:

Tại văn phòng giao dịch

 • Tại FPT Shop
 • Tại cửa hàng Bách Hóa Xanh
 • Tại Thế Giới Di Động
 • Tại chi nhánh ngân hàng
 • Tại cửa hàng Payoo
 • Tại cửa hàng momo

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Ngoài ra FPT cũng khuyến khích khách hàng thanh toán bằng hình thức thẻ ngân hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu hoá chi tiêu và giảm thời gian di chuyển hữu hiệu. Với hình thức này cho dù bạn đến bất cứ lúc nào cũng sẽ thanh toán đúng thời hạn. Trong đó việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng có các hình thức phổ biến bạn nên biết là:

Thanh toán qua Auto banking. Tức là trả tiền mặt trực tiếp trong hệ thống ngân hàng.

 • Thanh toán tại ATM
 • Thanh toán bằng Internet Banking
 • Thanh toán bằng SMS Banking
 • Thanh toán bằng dịch vụ Apps trên thiết bị thông minh.
 • Hi FPT
 • Mobile Banking
 • Payoo
 • Momo
 • Moca

Lưu ý khi lắp mạng FPT Bình Phước

Mặc dù quá trình đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Phước và sử dụng dịch vụ nhà mạng dễ dàng. Thế nhưng thực chất bạn cũng cần trang bị cho bản thân một số lưu ý cần thiết khác nhằm tăng cao hiệu suất.

Đây có thể coi là cẩm nang và là cơ sở để bạn lắp đặt các mạng internet, wifi dễ dàng và nhanh hơn nữa. Trong số những lưu ý cần thiết bao gồm: Bạn có thể trang bị cho bản thân một vài lưu ý cần thiết khi đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Bình Phước. 

Xác định mục đích sử dụng

Một khi có yêu cầu đăng ký bạn cần xác định mục đích của mình để chọn gói cước Internet hay wifi thích hợp. Bạn có thể tính toán căn cứ trên các tiêu chí về số thiết bị, mục đích sử dụng công việc hay giải trí. Sau khi xác định được mục đích của khách hàng thì đường truyền và chất lượng dịch vụ mới an toàn và chính xác. Hạn chế tối đa việc tắc nghẽn và làm suy yếu hệ thống truyền.

Cân nhắc kinh phí đầu tư

Như cũng đã ở trên, FPT Telecom đang cung cấp các gói cước lắp đặt mạng Internet Wifi FPT Bình Phước giá thấp nhất. Vậy là bạn hãy cân nhắc khả năng kinh tế của mình và sẽ lựa chọn những gói cước hợp lý. Như vậy có thể tiết kiệm chi tiêu và có được mạng internet và wifi tốt nhất.

Cân nhắc về các ưu đãi khi lắp đặt

Ngoài ra khi lắp đặt wifi FPT bạn nên lưu ý đến những ưu đãi do các mạng tung ra. Dù cho bạn đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT Bình Phước. .. Bởi vì ưu đãi do FPT đem đến sẽ có những điều chỉnh khác nhau. Tuỳ thuộc theo mỗi khách hàng và các giai đoạn. Vì vậy muốn hưởng trọn vẹn những ưu đãi bạn nên theo dõi nhằm tận hưởng trọn vẹn giá trị mà FPT đem lại.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 182 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935 868 990
 •  Email: fptnew.vn@gmail.com
 •  Website: www.fptnew.vn

>> Xem thêm

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *