Đăng ký Internet và truyền hình FPT – Lắp Mạng FPT Hà Tây

ĐĂNG KÝ INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT - LẮP MẠNG FPT HÀ TÂY

Khi cần sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình tại khu vực Hà Tây, việc đăng ký và lắp mạng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của công nghệ viễn thông, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình khác nhau trên thị trường, tuy nhiên để tìm được một đối tác tin cậy và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc đăng ký dịch vụ Internet và truyền hình của FPT Telecom tại Hà Tây. FPT Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó, FPT Telecom còn cung cấp các gói dịch vụ Internet và truyền hình đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ của FPT Telecom tại Hà Tây, cách thức đăng ký và lắp mạng, cũng như những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Nếu bạn đang muốn Đăng ký Internet và truyền hình FPT – Lắp Mạng FPT Hà Tây, FPTNew chắc chắn sẽ là đơn vị có thể hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Giới thiệu về FPT Telecom – Lắp mạng FPT Hà Tây

FPT Telecom Hà Tây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ về internet, truyền hình và điện thoại với các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

FPT Telecom Hà Tây được thành lập từ năm 2000, trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty đã có những bước tiến vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới phủ sóng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Hiện nay, FPT Telecom Hà Tây đã có mặt tại hầu hết các tỉnh/thành phố trên toàn quốc, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, FPT Telecom Hà Tây luôn nỗ lực để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về FPT Telecom - Lắp mạng FPT Hà Tây
Giới thiệu về FPT Telecom – Lắp mạng FPT Hà Tây

Tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Hà Tây

Khi sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Telecom Hà Tây, khách hàng có thể được hưởng nhiều tiện ích đi kèm như sau:

Tốc độ internet cao: Khách hàng có thể truy cập internet với tốc độ cao và ổn định, giúp cho công việc và giải trí trên mạng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Gói cước ưu đãi: FPT Telecom Hà Tây cung cấp các gói cước ưu đãi với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí modem, tặng tháng sử dụng, giảm giá cước…

Dịch vụ truyền hình: Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT để xem các kênh truyền hình trong và ngoài nước, các phim truyền hình, game show, thể thao, giải trí… với độ nét cao và không gian âm thanh sống động.

Dịch vụ điện thoại: FPT Telecom Hà Tây cung cấp dịch vụ điện thoại để khách hàng có thể liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước với chi phí thấp.

Hỗ trợ khách hàng: FPT Telecom Hà Tây cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Hà Tây
Tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Hà Tây

Hình thức thanh toán phí lắp mạng FPT Hà Tây đa dạng

Và một yếu tố quyết định những chọn lựa sáng suốt để đồng hành với FPT chính là hình thức thanh toán. Nhằm tối ưu hoá yêu cầu của khách hàng và hạn chế tối ưu thời gian thanh toán FPT đem ra hình thức thanh toán mới. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán làm sao cho phù hợp với thời gian và khả năng của mình. Bao gồm như:

Thanh toán trực tiếp

Lựa chọn tiếp theo giành cho các khách hàng chính là thanh toán trực tiếp. Theo đó, nhân viên FPT sẽ trực tiếp vào từng nhà khách hàng thu tiền cước phí. Vào thời gian từ 3 đến 15 mỗi tháng họ sẽ hoàn thành công việc khách hàng giao nên bạn không cần thiết phải lo nghĩ gì cả. Bên cạnh đó bạn nên thanh toán trực tiếp tại những điểm có kết nối với FPT. Tiêu biểu là:

Tại văn phòng giao dịch

 • Tại FPT Shop
 • Tại cửa hàng Bách Hóa Xanh
 • Tại Thế Giới Di Động
 • Tại chi nhánh ngân hàng
 • Tại cửa hàng Payoo
 • Tại cửa hàng momo

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Ngoài ra FPT cũng khuyến khích khách hàng thanh toán bằng hình thức thẻ ngân hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu hoá chi tiêu và giảm thời gian di chuyển hữu hiệu. Với hình thức này cho dù bạn đến bất cứ lúc nào cũng sẽ thanh toán đúng thời hạn. Trong đó việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng có các hình thức phổ biến bạn nên biết là:

Thanh toán qua Auto banking. Tức là trả tiền mặt trực tiếp trong hệ thống ngân hàng.

 • Thanh toán tại ATM
 • Thanh toán bằng Internet Banking
 • Thanh toán bằng SMS Banking
 • Thanh toán bằng dịch vụ Apps trên thiết bị thông minh.
 • Hi FPT
 • Mobile Banking
 • Payoo
 • Momo
 • Moca

Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT Hà Tây

Mặc dù quá trình đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Hà Tây và sử dụng dịch vụ nhà mạng dễ dàng. Thế nhưng thực chất bạn cũng cần trang bị cho bản thân một số lưu ý cần thiết khác nhằm tăng cao hiệu suất. Đây có thể coi là cẩm nang và là cơ sở để bạn lắp đặt các mạng internet, wifi dễ dàng và nhanh hơn nữa. Trong số những lưu ý cần thiết bao gồm: Bạn có thể trang bị cho bản thân một vài lưu ý cần thiết khi đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT Hà Tây. 

Xác định mục đích sử dụng

Một khi có yêu cầu đăng ký bạn cần xác định mục đích của mình để chọn gói cước Internet hay wifi thích hợp. Bạn có thể tính toán căn cứ trên các tiêu chí về số thiết bị, mục đích sử dụng công việc hay giải trí. Sau khi xác định được mục đích của khách hàng thì đường truyền và chất lượng dịch vụ mới an toàn và chính xác. Hạn chế tối đa việc tắc nghẽn và làm suy yếu hệ thống truyền.

Cân nhắc kinh phí đầu tư

Như cũng đã ở trên, FPT Telecom đang cung cấp các gói cước lắp đặt mạng Internet Wifi FPT Hà Tây giá thấp nhất. Vậy là bạn hãy cân nhắc khả năng kinh tế của mình và sẽ lựa chọn những gói cước hợp lý. Như vậy có thể tiết kiệm chi tiêu và có được mạng internet và wifi tốt nhất.

Cân nhắc về các ưu đãi khi lắp đặt

Ngoài ra khi lắp đặt wifi FPT bạn nên lưu ý đến những ưu đãi do các mạng tung ra. Dù cho bạn đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT Hà Tây. .. Bởi vì ưu đãi do FPT đem đến sẽ có những điều chỉnh khác nhau tuỳ thuộc theo mỗi khách hàng và các giai đoạn. Vì vậy muốn hưởng trọn vẹn những ưu đãi bạn nên theo dõi nhằm tận hưởng trọn vẹn giá trị mà FPT đem lại.

Bảng báo giá gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT Hà Tây

Dưới đây là bảng giá lắp mạng FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, sinh viên có nhu cầu lắp mạng thường xuyên từ 4 đến 16 thiết bị. Mọi trải nghiệm kết nối nhanh sẽ hoạt động tốt.

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Internet – GiGa

150 Mbps

200.000 VNĐ

Gói Internet – Sky

150 Mbps – 1 Gbps

260.000 VNĐ

Gói Internet – Meta

1 Gbps

360.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 500

500 Mbps

800.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 800

800 Mbps

1.000.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặt
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Trang bị Modem wifi 2 băng tần thế hệ mới
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

>>> Xem thêm: Lắp mạng FPT Đà Nẵng

Khuyến mãi khi đăng ký lắp mạng FPT Hà Tây gói Cáp Quang Cá Nhân

Vật tư triển khai: Modem 5G

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

 • Trả trước 6 tháng: mien phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: free + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14
 • Khách hàng thuê nhà: Đặt cọc 440.000đ trong 24 tháng hoặc trả trước 1 năm.

Báo giá gói combo internet – truyền hình lắp mạng Hà Tây

Trong tháng này, FPT khuyến mại khủng khi lắp đặt “Internet & Truyền hình FPT Play” mới toanh. So với một thuê bao Internet tiêu chuẩn, bạn chỉ cần trả thêm phí hàng tháng từ 30k đến 44k khi đăng ký. để mang đến cho mọi người/gia đình những trải nghiệm mới.

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Combo Giga

150 Mbps

225.000 VNĐ

Gói Combo Sky

150 Mbps – 1 Gbps

290.000 VNĐ

Gói Combo Meta

1 Gbps

390.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 500

500 Mbps

877.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 800

800 Mbps

1.077.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặt 100%
 • Trang bị Modem wifi, HD box
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Bản quyền cúp C1 và C2
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

Báo giá gói combo internet - truyền hình lắp mạng Hà Tây
Báo giá gói combo internet – truyền hình lắp mạng Hà Tây

Khuyến mãi khi đăng ký lắp mạng FPT Hà Tây gói Combo Internet Cáp Quang – Truyền hình

Chi phí lắp đặt trọn gói

Vật tư triển khai: Modem 5G + Đầu thu truyền hình đời mới điều khiển tivi của nhà bạn bằng giọng nói

Ưu đãi cho khách hàng trả trước

 • Trả trước 6 tháng: mien phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: free + Miễn phí tháng cước thứ 13, 1
 • Khách hàng thuê nhà: Đặt cọc 440.000đ trong 24 tháng hoặc trả trước 1 năm.

Ưu điểm vượt trội

 • Hỗ trợ nhiều đời TV từ cũ đến mới, phục vụ nhiều nhu cầu xem từ phim Youtube, phim truyền hình, karaoke, ca nhạc, giải trí. ..
 • Nội dung phong phú với đa chủ đề có thể chọn phù hợp với nhiều lứa tuổi.
 • Gói kênh đặc sắc với trên 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và thế giới gồm: HBO, BBC, CNN, Cinemax, Cartoon network, Disney, Discovery. ..
 • Truyền hình xem lại trong 48h, ứng dụng công nghệ IPTV nhằm chuyển tải thông điệp và tương tác với fan hâm mộ.

Báo giá gói cáp quang doanh nghiệp – lắp mạng FPT Hà Tây

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Số lượng thiết bị

Super 250

250 Mbps

<50 thiết bị

Super 400

400 Mbps

<70 thiết bị

Super 500

500 Mbps

<100 thiết bị

LUX – 500

500 Mbps

<125 thiết bị

LUX – 800

800 Mbps

<160 thiết bị

 • Miễn phí lắp đặt 100%
 • Hỗ trợ thiết bị mở rộng sóng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Bản quyền cúp C1 và C2
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

Bảng giá lắp đặt Camera FPT – Lắp mạng FPT Hà Tây

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi người thường xuyên lựa chọn và tìm hiểu thương hiệu dịch vụ camera uy tín để lắp đặt cho hộ gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Do đó, người tiêu dùng ngày càng lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera FPT để dễ dàng bảo vệ an ninh tài sản, trông chừng con cái, quản lý nhân viên từ xa tốt hơn.

Trước yêu cầu này, FPT Telecom đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ Camera an ninh FPT, mang đến cho người dùng nhiều tính năng công nghệ đột phá, bao gồm Nhận dạng thông minh và Phát hiện cá nhân.

Bảng giá lắp đặt Camera FPT - Lắp mạng FPT Hà Tây
Bảng giá lắp đặt Camera FPT – Lắp mạng FPT Hà Tây

Bảng giá thiết bị FPT Play Box lắp mạng FPT Hà Tây

FPT Play HD là sản phẩm thực hiện chức năng tương tự như truyền hình FPT nhưng có thể sử dụng được của các nhà mạng khác. Sản phẩm có một kho nội dung toàn diện và thực hiện Internet TV, biến TV thông thường thành TV thông minh.

Sản phẩm Internet Tivi Play Box FPT

FPT Telecom hiện là nhà phân phối chính thức của sản phẩm FPT Play Box. Bạn sẽ được giảm giá sản phẩm còn 1.390.000đ/máy khi đăng ký sản phẩm. FPT Telecom miễn phí test sản phẩm tại nhà khách hàng hoặc tại Công ty FPT Telecom để xác định xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Bảng giá thiết bị FPT Play Box lắp mạng FPT Hà Tây
Bảng giá thiết bị FPT Play Box lắp mạng FPT Hà Tây

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 182 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935 868 990
 •  Email: fptnew.vn@gmail.com
 •  Website: www.fptnew.vn

> Xem thêm

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *