Lắp mạng FPT An Giang siêu khuyến mãi – ưu đãi vàng

LẮP MẠNG FPT AN GIANG SIÊU KHUYẾN MÃI – ƯU ĐÃI VÀNG

FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet phổ biến nhất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, FPT đã phát triển và cung cấp các dịch vụ Internet chất lượng cao cho hàng triệu người dùng trên toàn quốc.

Khi sử dụng dịch vụ Internet của FPT, người dùng có thể tận hưởng tốc độ truy cập nhanh, độ ổn định cao và bảo mật thông tin đảm bảo. Họ cũng có nhiều lựa chọn về các gói cước và tùy chọn thanh toán để phù hợp với nhu cầu của mình.

Một trong những ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ Internet của FPT là khả năng hỗ trợ khách hàng tốt. Công ty này có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi cần thiết. Hãy cùng FPTNew tìm hiểu rõ hơn các gói dịch vụ của FPT Telecom qua bài viết Lắp mạng FPT An Giang siêu khuyến mãi – ưu đãi vàng dưới đây. 

Thông tin chung về dịch vụ lắp mạng FPT An Giang

FPT An Giang là một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động và mạng internet lớn nhất tại An Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm về mảng viễn thông, FPT An Giang đã tạo dựng nên một hạ tầng mạng lưới hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng sự cảm nhận tuyệt vời nhất về tốc độ và chất lượng dịch vụ.

FPT An Giang cung cấp những gói cước internet linh hoạt và phong phú để khách hàng dễ dàng chọn lựa theo mục đích sử dụng của bản thân mình như gói cước cơ bản và gói cước công ty. Ngoài ra, FPT An Giang cũng cung cấp các dịch vụ viễn thông khác đáp ứng truyền hình cáp, internet, camera giám sát, . ..

Điểm nổi trội của dịch vụ lắp đặt mạng FPT An Giang là tốc độ và tiện dụng. Khách hàng sẽ có thể sử dụng mạng internet an toàn, chất lượng cao và như đúng yêu cầu sử dụng của mỗi nhà hay công ty. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng của FPT An Giang cũng sẵn lòng giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến dịch vụ sử dụng và lắp mạng internet.

Với các ưu thế cùng uy tín của công ty, FPT An Giang là sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng đang muốn tìm một đối tác cung cấp dịch vụ sử dụng và lắp đặt mạng internet tin cậy ở An Giang.

Thông tin chung về dịch vụ lắp mạng FPT An Giang
Thông tin chung về dịch vụ lắp mạng FPT An Giang

Lĩnh vực kinh doanh FPT Telecom –  Lắp mạng FPT An Giang 

FPT Telecom hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Các sản phẩm và dịch vụ của FPT Telecom bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT: Đây là dịch vụ cung cấp internet tốc độ cao cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ truyền hình FPT Play: Đây là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, cung cấp cho người dùng nhiều nội dung giải trí đa dạng.
 • Cung cấp dịch vụ điện thoại di động Vinaphone: FPT Telecom là đại lý của Vinaphone, cung cấp dịch vụ điện thoại di động và các gói cước dành cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS: Đây là dịch vụ cho phép người dùng thuê các máy chủ ảo để triển khai các ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp: FPT Telecom cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, như hệ thống lưu trữ đám mây, hệ thống truyền thông và các giải pháp IoT.
Lĩnh vực kinh doanh FPT Telecom -  Lắp mạng FPT An Giang 
Lĩnh vực kinh doanh FPT Telecom –  Lắp mạng FPT An Giang

FPT Telecom luôn nỗ lực phát triển để đưa những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất đến cho khách hàng của mình, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và công nghệ của Việt Nam.

Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng FPT An Giang 

 • Tốc độ truy cập nhanh: FPT cung cấp dịch vụ Internet cáp quang với tốc độ truy cập lớn, lên đến hàng chục hoặc hàng trăm Mbps, giúp người dùng truy cập internet mượt mà, không bị giật, lag

 • Độ ổn định cao: Kết nối Internet của FPT được đảm bảo về độ ổn định và khả năng hoạt động liên tục, giúp người dùng không bị mất kết nối trong quá trình sử dụng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tốt: FPT có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngoài dịch vụ Internet, FPT còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như truyền hình cáp, điện thoại, máy chủ, dịch vụ đám mây… cho phép khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá cả hợp lý: FPT cung cấp các gói dịch vụ Internet với giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng, đồng thời thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí.
Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng FPT An Giang 
Ưu điểm của dịch vụ lắp mạng FPT An Giang

Bảng báo giá gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT An Giang

Dưới đây là bảng giá lắp mạng FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, sinh viên có nhu cầu lắp mạng thường xuyên từ 4 đến 16 thiết bị. Mọi trải nghiệm kết nối nhanh sẽ hoạt động tốt.

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Internet – GiGa

150 Mbps

200.000 VNĐ

Gói Internet – Sky

150 Mbps – 1 Gbps

260.000 VNĐ

Gói Internet – Meta

1 Gbps

360.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 500

500 Mbps

800.000 VNĐ

Gói Internet – LUX – 800

800 Mbps

1.000.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặt
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Trang bị Modem wifi 2 băng tần thế hệ mới
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

Bảng báo giá gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT An Giang
Bảng báo giá gói cáp quang cá nhân lắp mạng FPT An Giang

>> Xem thêm: Lắp mạng FPT Đà Nẵng

Báo giá gói combo internet và truyền hình lắp mạng FPT An Giang

Trong tháng này, FPT khuyến mại khủng khi lắp đặt “Internet & Truyền hình FPT Play” mới toanh. So với một thuê bao Internet tiêu chuẩn, bạn chỉ cần trả thêm phí hàng tháng từ 30k đến 44k khi đăng ký. để mang đến cho mọi người/gia đình những trải nghiệm mới.

Tên Gói Cước

Tốc độ mạng

Cước hàng tháng

Gói Combo Giga

150 Mbps

225.000 VNĐ

Gói Combo Sky

150 Mbps – 1 Gbps

290.000 VNĐ

Gói Combo Meta

1 Gbps

390.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 500

500 Mbps

877.000 VNĐ

Gói Combo – LUX – 800

800 Mbps

1.077.000 VNĐ

 • Miễn phí lắp đặp 100%
 • Trang bị Modem wifi, HD box
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Bản quyền cúp C1 và C2
 • Trả 6 tháng tặng 1-2 tháng
 • Trả 12 tháng tặng 2-4 tháng

(Mức giá trên đã bao gồm VAT. Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm, chưa bao gồm tiền thuê thiết bị đầu cuối, phí thu tiền dịch vụ tại nhà và các dịch vụ gia tăng đi kèm khác)

Hình thức thanh toán phí lắp mạng FPT An Giang đa dạng

Và một yếu tố quyết định những chọn lựa sáng suốt để đồng hành với FPT chính là hình thức thanh toán. Nhằm tối ưu hoá yêu cầu của khách hàng và hạn chế tối ưu thời gian thanh toán FPT đem ra hình thức thanh toán mới. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán làm sao cho phù hợp với thời gian và khả năng của mình. Bao gồm như:

Thanh toán trực tiếp

Lựa chọn tiếp theo giành cho các khách hàng chính là thanh toán trực tiếp. Theo đó, nhân viên FPT sẽ trực tiếp vào từng nhà khách hàng thu tiền cước phí. Vào thời gian từ 3 đến 15 mỗi tháng họ sẽ hoàn thành công việc khách hàng giao nên bạn không cần thiết phải lo nghĩ gì cả. Bên cạnh đó bạn nên thanh toán trực tiếp tại những điểm có kết nối với FPT. Tiêu biểu là:

Tại văn phòng giao dịch

 • Tại FPT Shop
 • Tại cửa hàng Bách Hóa Xanh
 • Tại Thế Giới Di Động
 • Tại chi nhánh ngân hàng
 • Tại cửa hàng Payoo
 • Tại cửa hàng momo

Tham Khảo Ngay FPT Telecom Nhà Mạng Internet Tốt Nhất Hiện Nay

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Ngoài ra FPT cũng khuyến khích khách hàng thanh toán bằng hình thức thẻ ngân hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu hoá chi tiêu và giảm thời gian di chuyển hữu hiệu. Với hình thức này cho dù bạn đến bất cứ lúc nào cũng sẽ thanh toán đúng thời hạn. Trong đó việc thanh toán qua tài khoản ngân hàng có các hình thức phổ biến bạn nên biết là:

Thanh toán qua Auto banking. Tức là trả tiền mặt trực tiếp trong hệ thống ngân hàng.

 • Thanh toán tại ATM
 • Thanh toán bằng Internet Banking
 • Thanh toán bằng SMS Banking
 • Thanh toán bằng dịch vụ Apps trên thiết bị thông minh.
 • Hi FPT
 • Mobile Banking
 • Payoo
 • Momo
 • Moca

Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT An Giang

Mặc dù quá trình đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT An Giang và sử dụng dịch vụ nhà mạng dễ dàng. Thế nhưng thực chất bạn cũng cần trang bị cho bản thân một số lưu ý cần thiết khác nhằm tăng cao hiệu suất. Đây có thể coi là cẩm nang và là cơ sở để bạn lắp đặt các mạng internet, wifi dễ dàng và nhanh hơn nữa. Trong số những lưu ý cần thiết bao gồm: Bạn có thể trang bị cho bản thân một vài lưu ý cần thiết khi đăng ký lắp đặt mạng Internet wifi FPT An Giang. 

Xác định mục đích sử dụng

Một khi có yêu cầu đăng ký bạn cần xác định mục đích của mình để chọn gói cước Internet hay wifi thích hợp. Bạn có thể tính toán căn cứ trên các tiêu chí về số thiết bị, mục đích sử dụng công việc hay giải trí. Sau khi xác định được mục đích của khách hàng thì đường truyền và chất lượng dịch vụ mới an toàn và chính xác. Hạn chế tối đa việc tắc nghẽn và làm suy yếu hệ thống truyền.

Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT An Giang
Lưu ý khi lắp đặt mạng Internet wifi FPT An Giang

Cân nhắc kinh phí đầu tư

Như cũng đã ở trên, FPT Telecom đang cung cấp các gói cước lắp đặt mạng Internet Wifi FPT An Giang giá thấp nhất. Vậy là bạn hãy cân nhắc khả năng kinh tế của mình và sẽ lựa chọn những gói cước hợp lý. Như vậy có thể tiết kiệm chi tiêu và có được mạng internet và wifi tốt nhất.

Cân nhắc về các ưu đãi khi lắp đặt

Ngoài ra khi lắp đặt wifi FPT bạn nên lưu ý đến những ưu đãi do các mạng tung ra. Dù cho bạn đăng ký lắp đặt mạng internet wifi FPT An Giang. .. Bởi vì ưu đãi do FPT đem đến sẽ có những điều chỉnh khác nhau tuỳ thuộc theo mỗi khách hàng và các giai đoạn. Vì vậy muốn hưởng trọn vẹn những ưu đãi bạn nên theo dõi nhằm tận hưởng trọn vẹn giá trị mà FPT đem lại.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 182 Đường 2 Tháng 9,Q. Hải châu, TP.Đà Nẵng
 •  Hotline: 0935 868 990
 •  Email: fptnew.vn@gmail.com
 •  Website: www.fptnew.vn

>> Xem thêm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *